Dự thảo Quyết định Về việc ban hành quy định chế độ nhuận bút, thù lao đối với các tác phẩm được đăng trên Cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Số kí hiệu /2018/QĐ-UBND
Bắt đầu lấy ý kiến 24/12/2018
Kết thúc lấy ý kiến 09/01/2019
Thể loại Quyết định
Cơ quan ban hành UBND tỉnh Nghệ An
Người ký Chủ tịch UBND tỉnh

• Hoàng Thị Nhung
    Cơ bản đồng ý với nội dung dự thảo văn bản.

Sau khi nghiên cứu, tôi thấy hệ số nhuận bút theo NĐ 61 của Chỉnh phủ hơi thấp so với các báo.

Cần tăng hệ số nhuận bút lên.

Cần bổ sung chế phụ cấp cho các thành viên Ban biên tập như Trưởng ban biên tập 400.000 đ/tháng; Phó Ban biên tập 300.000 đ/tháng và các thành viên ban biên tập 200.000đ/tháng để động viên khuyến khích cũng như gắn với trách nhiệm của từng thành trong thực hiện nhiệm vụ.
      Hoàng Thị Nhung   02/01/2019 02:51
  • Ninh Tiến Anh
    Tiêu đề của Quyết định đề nghị ghi là" Quyết định về việc quy định chế độ nhuận bút đối với các tác phẩm được đăng trên Cổng thông tin điện tử và các khoản chi thù lao cho hoạt động của Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh và Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử sở, ban, ngành cấp tỉnh, UBND các huyện, thành phố,thị xã và các tổ chức, đoàn thể, chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An".
      Ninh Tiến Anh   25/12/2018 04:14

Các văn bản cùng thể loại "Quyết định"