Dự thảo Quyết định Ban hành Quy chế quản lý, vận hành, khai thác Cổng dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử Nghệ An

Dự thảo Quyết định Ban hành Quy chế quản lý, vận hành, khai thác Cổng dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử Nghệ An

Số kí hiệu /2019/QĐ-UBND
Bắt đầu lấy ý kiến 10/11/2019
Kết thúc lấy ý kiến 25/11/2019
Trạng thái Chưa thông qua
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Lĩnh vực khác
Cơ quan ban hành UBND tỉnh Nghệ An
Người ký Phó Chủ tịch UBND tỉnh

 File đính kèm

  Ý kiến bạn đọc

 • Ninh Tiến Anh
  1. Đề nghị sửa lại số thứ tự các khoản trong Điều 3. Giải thích từ ngữ.

  2. Tại khoản 4, Điều 11: “4. Các nội dung quy định tại Điểm a Điểm b Điểm c Khoản 2 Điều này được công trên Cổng dịch vụ công, Cổng dịch vụ công quốc gia, Cổng thông tin điện tử của tỉnh và Cổng thông tin điện tử của các cơ quan” đề nghị sửa lại thành: “4. Các nội dung quy định tại Điểm a Điểm b Điểm c Khoản 2 Điều này được công khai trên Cổng dịch vụ công, Cổng dịch vụ công quốc gia, Cổng thông tin điện tử của tỉnh và Cổng thông tin điện tử của các cơ quan” .

  3. Tại mục 2, Điều 12: “Mỗi hồ sơ thủ tục hành chính sau khi nộp được cấp mã hồ sơ dùng để đánh giá sử hài lòng đối với dịch vụ sau khi sử dụng” đề nghị sửa lại thành: “Mỗi hồ sơ thủ tục hành chính sau khi nộp được cấp mã hồ sơ dùng để đánh giá sự hài lòng đối với dịch vụ sau khi sử dụng”

  4. Tại điểm c, mục 5, Điều 14: c) Tỷ lệ giải quyết quá hạn là tỷ lệ phần trăm của hồ sơ đã có kết quả giải quyết và đang giải quyết nhưng quá hạn thời gian ngày hẹn trả kết quả.

   và quá hạn thời gian ngày hẹn trả kết quả.”  đề nghị sửa lại thành: “c) Tỷ lệ giải quyết quá hạn là tỷ lệ phần trăm của hồ sơ đã có kết quả giải quyết và đang giải quyết nhưng quá hạn thời gian ngày hẹn trả kết quả.”.

  5. Tại Điều 20. Nhiệm vụ của Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh có hai mục 2 đề nghị xem xét lại.

  6. Tại mục 4, Điều 20: 4. Thường xuyên theo dõi, rà soát, cập nhật bổ sung các thủ tục hành chính công các thủ tục hành chính côngquyết định công thủ tục hành chính công của tỉnh trên hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính.đề nghị sửa lại thành: “4. Thường xuyên theo dõi, rà soát, cập nhật bổ sung các thủ tục hành chính công và quyết định công thủ tục hành chính công của tỉnh trên hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính”.

  7. Tại điểm a, mục 6, Điều 20: “a) Quản lý, quản trị, vận hành, khai thác Cổng dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử dùng chung của tỉnh, đảm bảo an toàn thông tin để hệ thộng hoạt động ổn định liên tục 24h/24h và 7 ngày/tuần trên mạng Internet; kịp thời hỗ trợ, phối hợp ứng cứu sự cố kỹ thuật cho các cơ quan trên địa bàn tỉnh sử dụng hệ thống hiệu quả.” đề nghị bổ sung thêm đoạn: “ …và thành lập, công khai đường dây nóng tổ hỗ trợ kỹ thuật để hướng dẫn, hỗ trợ các cơ quan, đơn vị trong quá trình vận hành, khai thác hệ thống”.

   
    Ninh Tiến Anh   20/11/2019 23:11
 • Đặng Thiên Thài
  UBND huyện Tân Kỳ góp ý dự thảo quy chế quản lý, vận hành, khai thác Cổng dịch vụ công và hệ thống thông tin một cửa điện tử tỉnh Nghệ An
    Đặng Thiên Thài   15/11/2019 04:43

Các văn bản cùng thể loại "Quyết định"

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy chuyên trang này có hữu ích?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập9
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm8
 • Hôm nay513
 • Tháng hiện tại8,203
 • Tổng lượt truy cập549,814
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây