Dự thảo Nghị quyết Về số lượng, chức danh đối với người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã; mức phụ cấp, mức phụ cấp kiêm nhiệm đối với người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở xóm khối bản; mức bồi dưỡng đối với người trực tiếp tham gia công việc của xóm khối bản; chế độ hỗ trợ đối với người hoạt động không chuyên trách không tiếp tục bố trí công tác trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Số kí hiệu /2019/NQ-HĐND
Bắt đầu lấy ý kiến 21/10/2019
Kết thúc lấy ý kiến 21/11/2019
Thể loại Nghị quyết
Cơ quan ban hành HĐND tỉnh
Người ký Chủ tịch HĐND tỉnh