Dự thảo Nghị quyết Quy định mức giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ Bảo hiểm y tế trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Số kí hiệu /2019/NQ-HĐND
Bắt đầu lấy ý kiến 08/03/2019
Kết thúc lấy ý kiến 18/03/2019
Thể loại Quyết định
Cơ quan ban hành HĐND tỉnh
Người ký Chủ tịch HĐND tỉnh

• Nguyệt
    luong tang ko duoc la bao nhung thay gia cai chi cung tang theo. BHY tang, thuoc chua benh tang luon de nguoi benh biet duong lo lieu. it  bua nua tang gia dien, nuoc,xang dau van van va van van.
      Nguyệt   12/03/2019 10:12
  • Lê Văn Thanh
    Qua tìm hiểu tại phục lục III và phụ lục IV nhiều nội dung không được thành toán. Có nghĩa là khi bệnh nhận phải phẫu thuật thì bảo hiểm chỉ được thanh toàn 1 phần, phần còn lại um b làng là do bệnh nhân phải chi trả.

Do đó nên kiến nghị Bộ Y Tế, Bảo Hiểm XHVN xem xét chế độ BHYT cho người dân được hưởng lợi nhiều hơn. Tránh tình trạng khi bên nhân vào viện điều trị là phải có tiền mới chữa khỏi được chữa bệnh.

Lê Văn Thanh   12/03/2019 09:56

Các văn bản cùng thể loại "Quyết định"