Dự thảo Nghị quyết Ban hành Quy định một số chính sách về công tác dân số và phát triển trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Số kí hiệu /2020/NQ-HĐND
Bắt đầu lấy ý kiến 04/03/2020
Kết thúc lấy ý kiến 04/04/2020
Thể loại Nghị quyết
Cơ quan ban hành HĐND tỉnh
Người ký Chủ tịch HĐND tỉnh

• Lê Thị Thanh
    Tôi nhất trí với dự thảo của nghị quyết HĐND tỉnh.                                Việc ban hành nghị quyết về chính sách dân số rất cần thiết cho việc thực hiện công tác dân số hiện nay.                                        Đề nghị tăng mức phụ cấp cho đội ngủ cộng tác viên theo dự thảo mức 0,2 so với yêu cầu công việc là đang còn thấp.
      Lê Thị Thanh   24/03/2020 15:06
  • Nguyễn Thị Thơ
    Tôi nhất trí, đồng tình với nội dung của dự thảo Nghị quyết.

- Xây dựng và ban hành chính sách Dân số & Phát triển là việc hết sức cần thiết để thực hiện công tác dân số tại tỉnh Nghệ An hiện nay,

- Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền quan tâm đến việc ban hành và thực hiện các cơ chế chính sách khuyến khích về khen thưởng; về xử lý vi phạm; quan tâm đến chế độ chính sách cho cộng tác viên Dân số - KHHGĐ, công chức, viên chức làm công tác dân số; quan tâm đầu tư, phân bổ nguồn kinh phí đảm bảo cho công tác Dân số & Phát triển các cấp.
      Nguyễn Thị Thơ   18/03/2020 15:10
  • Nguyễn Thị Quý
    - Tôi nhất trí đồng tình với nội dung của dự thảo Nghị quyết

- Xây dựng và ban hành chính sách Dân số và phát triển là việc hết sức cần thiết để thực hiện công tác Dân số tại Tỉnh Nghệ An hiện nay

- Đề nghị các cơ quan thẩm quyền quan tâm đến việc ban hành và thực hiện các cơ chế chính sách khuyến khích về khen thưởng, xử lý vi phạm, quan tâm đến chế độ chính sách cho CTV Dân số- KHHGĐ , công chức, viên chức làm công tác Dân số,, quan tâm đầu tư, phân bổ nguồn kinh phí đmr bảo  cho công tác Dân số và phát triển các cấp.

Nguyễn Thị Quý   18/03/2020 15:07
  • Trần Thị Bích Quyên
    Tôi nhất trí, đồng tình với nội dung của dự thảo Nghị quyết.

Trần Thị Bích Quyên   18/03/2020 15:03
  • Nguyễn Bá Hiếu
    - Tôi nhất trí đồng tình với nội dung của dự thảo Nghị quyết

Nguyễn Bá Hiếu   18/03/2020 15:01